HIFU

HIFU ไฮฟู (Hight Intensity Focus Ultrasound)

เป็น นวัตกรรมยกกระชับใบหน้า หรือเป็นเครื่องมือยกกระชับมีหลักการทำงานโดยการนำคลื่นเสียงความถี่สูงที่สามารถปล่อยคลื่นเสียงออกโดยโฟกัสเป็นจุดๆ ตรงลึกถึงโครงสร้างเนื้อเยื่อชั้นใน ยิงเข้าไปใต้ชั้นผิวแต่ละชั้นเพื่อทำให้ผิวชั้นนั้นหดตัวที่ชั้น SMAS ซึ่งเป็นชั้นเดียวกับที่ผ่าตัดดึงหน้า เสมือนการเย็บโดยไม่ต้องผ่าตัด และไม่เจ็บไม่ช้ำ ไม่บวม


สามารถทำได้เฉพาะที่ได้เช่น แก้ม, เหนียง, กรอบหน้า หรือทั่วบริเวณใบหน้า สามารถปรับหน้าเรียวได้รูป ช่วยให้กรอบหน้าชัดขึ้นและช่วยลดไขมันบริเวณแก้ม แก้ปัญหาผิวใบหน้าที่หย่อนคล้อยไม่กระชับ และกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในระดับลึก

สามารถปรับระดับความลึกในการยิงได้หลายระดับตามบริเวณที่เหมาะสมและความลึกของชั้นผิวตั้งแต่ 10 , 3.0 , 4.5 mm.เห็นผลหลังทำทันทีประมาณ 20% หลังจากนั้น 1-2 เดือนจะเห็นผลเต็มที่และจะ เห็นผลต่อเนื่องยาวนาน 6-8 เดือน / สามารถทำได้ทุกๆ 4-6 เดือน

*ที่คลินิกใช้เครื่อง HIFU SLFU ได้รับการรับรองจาก TGA Australia เพื่อการยกกระชับและลดริ้วรอย ได้มาตรฐานผ่านการรับรองจาก KFDA และ อย.ไทย*

HIFU สามารถทำตำแหน่งไหนได้บ้าง?

แก้ม

เหมาะกับผู้ที่มีปัญหาไขมันแก้ม แก้มหย่อน เป็นต้น การทำไฮฟู่แก้มจะช่วยยกกระชับแก้ม ลดไขมันแก้ม ส่งผลให้ผิวเกิดการยกกระชับ รวมถึงยังช่วยเก็บกรอบหน้าให้หน้าเรียวมากขึ้นด้วย พร้อมกับกระตุ้นให้ร่างกายสร้างคอลลาเจนใหม่ที่แข็งแรงกว่าเดิม


เหนียง

ผู้ที่มีปัญหาไขมันส่วนเกินบริเวณคาง คางสองชั้น หรือเหนียง การทำ HIFU เหนียงจะช่วยลดการหย่อนคล้อยของผิว ยกกระชับเหนียงและบริเวณลำคอขึ้น และกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในผิว


ใต้ตา

ปัญหาริ้วรอยใต้ตาและบริเวณรอบดวงตา สามารถรทำ HIFU ทำให้ผิวใต้ตาตึง กระชับ และเรียบเนียนขึ้น


ส่วนอื่น ๆ ตามลำตัว

การทำ HIFU สามารถทำได้เกือบทุกบริเวณที่เราต้องการให้เกิดกระชับขึ้น ซึ่งรวมถึงส่วนต่าง ๆ บนร่างกายด้วย ดังนี้

ร่างกายส่วนบน เช่น ต้นแขน

ร่างกายส่วนล่าง เช่น เอว หน้าท้อง สะโพก ต้นขา

ทำ HIFU แล้วทำไมไม่เห็นผล ?


  • เครื่องที่ทำไม่ได้มาตรฐาน
  • เลือกความลึกไม่เหมาะสมกับตำแหน่งที่ทำ
  • พลังงานไม่เหมาะสมไม่สม่ำเสมอ
  • จำนวนช็อตที่ยิงไม่เพียงพอ
  • สภาพผิวไม่เหมาะกับการทำ HIFU

 สนใจติดต่อได้ที่..

0 + 0 =
กรุณากรอกคำตอบของคุณ
ฉันรับทราบและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
เปรียบเทียบสินค้า
0/4
ลบทั้งหมด
เปรียบเทียบ
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy