Collagen Biostimulator

Collagen Biostimulator กลุ่มการสารกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ชั้นผิว ทำหน้าที่ในการกระตุ้นการผลิตคอลลาเจนของตัวเองตามธรรมชาติให้เพิ่มมากขึ้น เป็นตัวช่วยทดแทนคอลลาเจนที่สูญเสียไปตามอายุ ฟื้นฟูผิวเดิมช่วยให้ผิวกระชับดูอ่อนวัย ซึ่งในปัจจุบันกลุ่มสารกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในท้องตลาดที่ผ่านอย. มีหลากหลายให้เลือกใช้ ขึ้นอยู่กับปัญหาผิวของแต่ละบุคคล

เป็นสาร PLLA ((Poly-L-Lactic acid) มีงานวิจัยมายาวนาน ตัวยาในรูปแบบผง ต้องผสมน้ำเข้าไปละลาย หลังทำอาจต้องนวดผิวสักระยะหนึ่งเพื่อให้ยากระจายตัวได้ดี การทำ 1 ครั้ง อาจต้องใช้ยา 1 หรือ 2 กล่องขึ้นจากสภาพผิว และฉีดกระตุ้นทุก 4- 6 สัปดาห์ ตามสภาพผิว ไม่เกิน 3 ครั้งต่อปี

Gouri เป็นสาร PCL ในรูปแบบน้ำที่เป็นเนื้อเดียวกัน ซึ่งตัวยาจะกระจายตัวได้ดี โดยไม่ต้องนวด ในการทำ 1 ครั้ง อาจต้องใช้ยา 1-2 กล่อง ขึ้นกับปัญหาและสภาพผิว โดยฉีดกระตุ้นได้ทุก 4-6 สัปดาห์ ขึ้นกับสภาพผิว โดยไม่เกิน 3 ครั้งต่อปี

เป็นสาร PDLLLA + CMC รวมถึง 200 mg. ซึ่งจะช่วยในการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน และทำให้ผิวฟูขึ้น ช่วยเติมเต็มในผิวส่วนที่บางหรือตอบได้ ลักษณะโมเลกุลค่อนข้างเล็ก และเป็นลักษณะคล้ายฟองน้ำ จึงไม่ต้องนวดหลังทำ การทำ 1 ครั้งอาจใช้ยา 1-2 กล่อง ขึ้นกับสภาพผิว และฉีดกระตุ้นทุก 4 หรือ 6 สัปดาห์ โดยไม่เกิน 3 ครั้งต่อปี

เป็นสาร PDO หรือไหมน้ำ ช่วยในการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน และเติมเต็มผิวให้ฟูขึ้น การทำ 1 ครั้งอาจใช้ยา 1-2 กล่องขึ้นกับสภาพผิว และฉีดกระตุ้นทุก 4 หรือ 6 สัปดาห์โดยไม่เกิน 3 ครั้งต่อปี

 สนใจติดต่อได้ที่..

0 + 0 =
กรุณากรอกคำตอบของคุณ
ฉันรับทราบและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
เปรียบเทียบสินค้า
0/4
ลบทั้งหมด
เปรียบเทียบ
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy